สมาคมผู้บริหารอำเภอจตุรฯมอบเงินและสิ่งของช่วยน้ำท่วม

ที่มา:

ประเภท:

โดย: 
admin

          สมาคมผู้บริหารสถานศึกษาขั้นพื้นฐานอำเภอจตุรพักตรพิมานร่วมกับสมาคมพัฒนาวิชาชีพครูอำเภอจตุรพักตรพิมาน มอบเงินและสิ่งของอุปโภคบริโภคให้กับศูนย์เฉพาะกิจช่วยเหลือโรงเรียนที่ประสบอุทกภัย ณ  สพป.ร้อยเอ็ด เขต 1
          เมื่อวันที่  18  กันยายน  2562  เวลา 13.00 น. ดร.สกล  คามบุศย์  ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาร้อยเอ็ด เขต 1 เป็นตัวแทนรับมอบเงินและสิ่งของอุปโภคบริโภค   น้ำดื่ม เสื้อผ้า จาก สมาคมผู้บริหารสถานศึกษาขั้นพื้นฐานอำเภอจตุรพักตรพิมานซึ่งร่วมกับสมาคมพัฒนาวิชาชีพครูอำเภอจตุรพักตรพิมาน  นำโดยนายกระจ่าง  ประทาย นายกสมาคมผู้บริหารสถานศึกษาอำเภอจตุรพักตรพิมาน และนายประภาส  บุญมาก  นายกสมาคมพัฒนาวิชาชีพครูอำเภอจตุรพักตรพิมาน ได้ช่วยกันจัดตั้งศูนย์เพื่อรับบริจาค เงิน น้ำดื่ม เสื้อผ้าและของอุปโภคบริโภค จากครู นักเรียน ผู้ปกครองรวมทั้งผู้มีจิตศรัทธาร่วมบริจาค เพื่อช่วยเหลือบรรเทาความเดือดร้อนให้กับโรงเรียนในสังกัดที่ประสบปัญหาน้ำท่วมขังในระยะเวลาที่ผ่านมา  โดยได้ยอดเงินบริจาคกว่า 35,000  บาท และน้ำดื่ม ข้าวสารอาหารแห้งเป็นจำนวนมาก
          ทั้งนี้  ทางศูนย์เฉพาะกิจช่วยเหลือโรงเรียนที่ประสับอุทกภัย สพป.ร้อยเอ็ด เขต 1 จะได้จัดสรรสิ่งของ และเงินที่ได้รับบริจาค ไปยังโรงเรียนที่ประสบปัญหามากน้อยตามความเหมาะสมต่อไป

ข่าวล่าสุดหมวดหมู่เดียวกัน

ลูกเสือต้านยาเสพติด
27/ส.ค./2562
admin อ่าน [41] ครั้ง
วันแม่แห่งชาติ
13/ส.ค./2562
admin อ่าน [32] ครั้ง
ดร.สกล คามบุศย์
ผู้อำนวยการ สำนักงานเขตพื้นที่่การศึกษาประถมศึกษาร้อยเอ็ด เขต 1

ข้อมูลผู้ประกาศข่าว

ชื่อใช้งานในระบบ ข้อมูลเพิ่มเติมสมาชิก
admin
รูปภาพของ admin
บทบาทสมาชิก ผู้ดูแลระบบ
เข้าใช้งานล่าสุด อ, 01/ต.ค./2562 - 10:19 am
ชื่อ admin
ตำแหน่ง ผู้ดูแลเว็บไซต์
สังกัด สำนักงานเขตพื้นที่่การศึกษาประถมศึกษาร้อยเอ็ด เขต 1