การประชุมผู้บริหารเขตพื้นที่

ที่มา:

ประเภท:

โดย: 
admin

          สพป.ร้อยเอ็ด เขต 1 จัดประชุมผู้บริหารเขตพื้นที่การศึกษา ผู้อำนวยการสถานศึกษาและศึกษานิเทศก์ ครั้งที่ 3/2562 ณ ศูนย์ประชุมสาเกตฮอลล์  โรงแรมสาเกตนคร อำเภอเมือง จังหวัดร้อยเอ็ด

          เมื่อวันที่ 30  กรกฎาคม 2562 (ที่ผ่านมา)  ดร.สกล  คามบุศย์  ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาร้อยเอ็ด เขต 1 เป็นประธานการประชุมผู้บริหารเขตพื้นที่การศึกษา ผู้อำนวยการสถานศึกษา และศึกษานิเทศก์ ในสังกัดกว่า 300 คน โดยได้มีพิธีมอบโล่ เกียรติบัตร ให้กับผู้มีอุปการคุณ  ผู้บริหาร ครู บุคลากรทางการศึกษาและนักเรียน อีกด้วย นอกจากนี้ยังได้รับฟังการบรรยายพิเศษ จากผศ.ดร.โกวัฒน์  เทศบุตร และ ดร.หทัย  น้อยสมบัติ ในหัวข้อ “นักบริหารมืออาชีพ”  ซึ่งแสดงให้เห็นถึงคุณลักษณะของผู้บริหารในยุคศตวรรษที่ 21 ทั้งยังได้ร่วมรับฟังคำชี้แจงการเผยแพร่การใช้โปรแกรมแบบฟอร์มอิเล็กทรอนิกส์ระบบ Offline จากนายสมัย  สลักศิลป์ ศึกษานิเทศก์ชำนาญการพิเศษ อีกด้วย

          ทั้งนี้ ในวาระการประชุมในเรื่องเพื่อพิจารณา ที่ประชุมได้กำหนดการจัดงานศิลปหัตถกรรมนักเรียน ประจำปีการศึกษา 2562 ในระหว่างวันที่ 7-8  ตุลาคม 2562 เพื่อจะให้แต่ละเครือข่ายได้มีการวางแผนการดำเนินการได้ทันกับช่วงเวลาที่กำหนด

ข่าวล่าสุดหมวดหมู่เดียวกัน

ลูกเสือต้านยาเสพติด
27/ส.ค./2562
admin อ่าน [41] ครั้ง
วันแม่แห่งชาติ
13/ส.ค./2562
admin อ่าน [32] ครั้ง
ดร.สกล คามบุศย์
ผู้อำนวยการ สำนักงานเขตพื้นที่่การศึกษาประถมศึกษาร้อยเอ็ด เขต 1

ข้อมูลผู้ประกาศข่าว

ชื่อใช้งานในระบบ ข้อมูลเพิ่มเติมสมาชิก
admin
รูปภาพของ admin
บทบาทสมาชิก ผู้ดูแลระบบ
เข้าใช้งานล่าสุด อ, 01/ต.ค./2562 - 10:19 am
ชื่อ admin
ตำแหน่ง ผู้ดูแลเว็บไซต์
สังกัด สำนักงานเขตพื้นที่่การศึกษาประถมศึกษาร้อยเอ็ด เขต 1