เปิดอาคาร 98 ปี และกิจกรรมปัจฉิมนิเทศนักเรียนที่สำเร็จการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2561

ที่มา:

ประเภท:

โดย: 
admin

        โรงเรียนเมืองธวัชบุรี ได้ทำพิธีเปิดใช้อาคาร 98 ปี และกิจกรรมปัจฉิมนิเทศสำหรับนักเรียนผู้สำเร็จการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2561 ณ โรงเรียนเมืองธวัชบุรี อำเภอธวัชบุรี จังหวัดร้อยเอ็ด
        เมื่อวันที่  19  มีนาคม  2562  เวลา 08.30 น. ดร.สกล  คามบุศย์  ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาร้อยเอ็ด เขต 1 เป็นประธานในการรับมอบอาคารเอนกประสงค์ อาคาร 98 ปี โดยมีนายกฤตติยะ  อุทุมภา  ผู้อำนวยการโรงเรียนเมืองธวัชบุรีให้การต้อนรับ  และกล่าวว่า อาคาร 98 ปี นี้เป็นอาคารเอนกประสงค์ที่จัดสร้างขึ้นเพื่อรองรับการขยายตัวและจำนวนนักเรียนที่เพิ่มมากขึ้น โดยได้รับความร่วมมือจากหลายภาคส่วนทั้งจากพระครูพุทธิธรรมานุศาสตร์ ได้เป็นประธานฝ่ายสงฆ์ในการนำผ้าป่าเพื่อการศึกษาร่วมสมทบในการก่อสร้าง รวมทั้ง นายชรินทร์  ภู่ชัย นายอำเภอธวัชบุรี ได้ร่วมกันผู้ปกครอง พ่อค้าประชาชนทั่วไปร่วมกันบริจาคกำลังทรัพย์เพื่อจัดสร้างอาคาร 98 ปี แห่งนี้ด้วย รวมทั้งผู้มีเกียรติทุกภาคส่วนทีให้การสนับสนุนด้านการศึกษาแก่โรงเรียนเมืองธวัชบุรี ส่งผลให้มีจำนวนนักเรียนเพิ่มมากขึ้นในทุกปี  โดยอาคารแห่งนี้ได้จัดสร้างขึ้นเพื่อเป็นประโยชน์แก่นักเรียนที่จะต้องมีกิจกรรมในร่ม และหน่วยงานอื่นสามารถใช้ประโยชน์ได้
        ทั้งนี้  ได้มีการมอบรางวัลโล่เกียรติยศให้กับนักเรียนดีเด่นด้านคุณธรรม ที่ได้เข้าพบนายกรัฐมนตรี คือเด็กชายธัญนพ  อินทร์ประภา นักเรียนโรงเรียนเมืองธวัชบุรีรวมถึงการมอบใบประกาศเกียรติบัตรให้กับนักเรียนที่มีผลงานดีเด่น พิธีมอบทุนการศึกษาให้กับนักเรียนยากจน และกิจกรรมปัจฉิมนิเทศ ของนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 ปีการศึกษา 2561 ในการนี้มีผู้ปกครอง และ นักเรียนเข้าร่วมกิจกรรมเปิดป้ายอาคาร 98 ปี และบายศรีสู่ขวัญสำหรับนักเรียนที่จบการศึกษาเป็นจำนวนมาก

ข่าวล่าสุดหมวดหมู่เดียวกัน

วันแม่แห่งชาติ
13/ส.ค./2562
admin อ่าน [21] ครั้ง
ดร.สกล คามบุศย์
ผู้อำนวยการ สำนักงานเขตพื้นที่่การศึกษาประถมศึกษาร้อยเอ็ด เขต 1

ข้อมูลผู้ประกาศข่าว

ชื่อใช้งานในระบบ ข้อมูลเพิ่มเติมสมาชิก
admin
รูปภาพของ admin
บทบาทสมาชิก ผู้ดูแลระบบ
เข้าใช้งานล่าสุด พฤ, 22/ส.ค./2562 - 17:40 pm
ชื่อ admin
ตำแหน่ง ผู้ดูแลเว็บไซต์
สังกัด สำนักงานเขตพื้นที่่การศึกษาประถมศึกษาร้อยเอ็ด เขต 1