กิจกรรมส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ 2562

ที่มา:

ประเภท:

โดย: 
admin

          สพป.ร้อยเอ็ด เขต 1 กิจกรรมส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ประจำปี 2561  ณ บริเวณ หน้าอาคารสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาร้อยเอ็ด เขต 1 โดยมีบุคลากรทุกคนในสังกัดและคณะลูกเสือชาวบ้านเข้าร่วมกิจกรรม

        เมื่อวันที่ 27  ธันวาคม  2561  ดร.สกล  คามบุศย์  ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาร้อยเอ็ด  เขต 1 เป็นประธานในการจัดกิจกรรมทำบุญตักบาตรและส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ 2561    ซึ่งในการจัดกิจกรรมเริ่มตั้งแต่ช่วงเช้ามีการทำบุญตักบาตรพระสงฆ์ จำนวน 9 รูปเพื่อความเป็นศิริมงคลในการชีวิต  หลังจากนั้นได้มีการเข้ารับฟังนโยบาย ชี้แจงหัวข้อแนวปฏิบัติและผลการปฏิบัติงานในช่วงที่ผ่านมา โดย ดร.สกล  กล่าวว่า ในปีใหม่ที่จะถึงนี้จะมีการประเมินทั้งตัวบุคคลและประเมินแต่ละกลุ่มด้วยโดยให้ทุกคนปฏิบัติงานตามองค์ประกอบ 3 ประการ คือ คุณภาพ กายภาพ และสัมพันธภาพ ผลจากการประเมินก็จะมีการแต่งตั้งคณะกรรมการคัดเลือกผู้ที่สมควรได้รับรางวัลเชิดชูเกียรติก็จะมีการมอบเกียรติบัตรให้ในวันที่ 1 เมษายน 2562 เนื่องในวันข้าราชการพลเรือนนี้  จึงขอให้ทุกคนตั้งใจปฏิบัติงานมีเกิดประสิทธิภาพสูงสุด”

                ทั้งนี้ ในช่วงค่ำได้มีกิจกรรมส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ มีการแลกเปลี่ยนของขวัญของรางวัลมีผู้โชคดีรับรางวัลใหม่มากมาย บรรยากาศเต็มไปด้วยความสนุกสนาน มีความสุขถ้วนหน้าต้อนรับเทศกาลปีใหม่ปีนี้

ข่าวล่าสุดหมวดหมู่เดียวกัน

สงกรานต์สืบสานประเพณีไทย
10/เม.ย./2562
admin อ่าน [87] ครั้ง
ผ้าป่าสามัคคีเพื่อการศึกษา
09/เม.ย./2562
admin อ่าน [42] ครั้ง
ดร.สกล คามบุศย์
ผู้อำนวยการ สำนักงานเขตพื้นที่่การศึกษาประถมศึกษาร้อยเอ็ด เขต 1

ข้อมูลผู้ประกาศข่าว

ชื่อใช้งานในระบบ ข้อมูลเพิ่มเติมสมาชิก
admin
รูปภาพของ admin
บทบาทสมาชิก ผู้ดูแลระบบ
เข้าใช้งานล่าสุด พ, 19/มิ.ย./2562 - 9:29 am
ชื่อ admin
ตำแหน่ง ผู้ดูแลเว็บไซต์
สังกัด สำนักงานเขตพื้นที่่การศึกษาประถมศึกษาร้อยเอ็ด เขต 1