ดร.สกล เข้าร่วมประชุมหัวหน้าส่วนราชการ

ที่มา:

ประเภท:

โดย: 
admin

           พมจ.ร้อยเอ็ด มอบใบประกาศเกียรติคุณบัตรให้กับหน่วยงานที่ให้การสนับสนุนโครงการครอบครัวอุ่นรัก ในการประชุมหัวหน้าหัวหน้าส่วนราชการจังหวัดร้อยเอ็ด ณ ห้องประชุมพระเวสสันดร ศาลากลางจังหวัดร้อยเอ

          เมื่อวันที่ 29  พฤศจิกายน  2561  ดร.สกล  คามบุศย์ ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาร้อยเอ็ด เขต 1 เข้าร่วมประชุมหัวหน้าส่วนราชการในจังหวัดร้อยเอ็ด  ซึ่งในการประชุมในครั้งนี้สำนักงานพัฒนาสังคมและความมั่นคงมนุษย์(พมจ.)  ได้มอบใบประกาศเกียรติคุณบัตร สำหรับหน่วยงานที่ให้การสนับสนุนโครงการครอบครัวอุ่นรัก ในส่วนของสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาร้อยเอ็ด เขต 1 ก็ได้รับใบประกาศในครั้งนี้ด้วยรวมทั้งโรงเรียนในสังกัดอีก 7 โรงเรียนประกอบด้วย 1.โรงเรียนบ้านเขือง อำเภอเชียงขวัญ 2.โรงเรียนชุมชนบ้านเมืองหงส์  อำเภอจตุรพักตรพิมาน 3.โรงเรียนบ้านจาน อำเภอทุ่งเขาหลวง 4. โรงเรียนบ้านหัวนางาม อำเภอจังหาร 5. โรงเรียนบ้านอีหมุน อำเภอธวัชบุรี 6. โรงเรียนบ้านกล้วยวิทยา อำเภอศรีสมเด็จ 7. โรงเรียนบ้านนาโพธิ์ อำเภอเมืองร้อยเอ็ด

          จากการดำเนินการโครงการครอบครัวอุ่นรัก เพื่อสร้างสัมพันธภาพที่ดีในครอบครัว และให้พ่อแม่ที่เลี้ยงดูลูกวัยรุ่นได้เข้าใจปัญหาของลูกวัยรุ่นซึ่งเขตพื้นที่และโรงเรียนก็เป็นหน่วยงานที่ให้สนับสนุนให้ความสำคัญกับการแก้ปัญหาวัยรุ่น ดังนั้น พมจ.จังหวัดร้อยเอ็ดจึงได้มอบใบประกาศเกียรติบัตรสำหรับหน่วยงานที่ให้การสนับสนุนโครงการ

          ทั้งนี้   นายวันชัย  คงเกษม ผู้ว่าราชการจังหวัดร้อยเอ็ด ได้นำหัวหน้าส่วนราชการทุกภาคส่วนได้ร่วมกันแสดงสัญญาลักษณ์การลดความรุ่นแรงกับเด็ก สตรี รวมถึงบุคคลในครอบโดยมีนางพรชนก  เชิงหอม รักษาราชการแทน พัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ ได้นำคณะแสดงออกถึงสัญญาลักษณ์ในครั้งนี้ด้วย

ข่าวล่าสุดหมวดหมู่เดียวกัน

สงกรานต์สืบสานประเพณีไทย
10/เม.ย./2562
admin อ่าน [87] ครั้ง
ผ้าป่าสามัคคีเพื่อการศึกษา
09/เม.ย./2562
admin อ่าน [42] ครั้ง
ดร.สกล คามบุศย์
ผู้อำนวยการ สำนักงานเขตพื้นที่่การศึกษาประถมศึกษาร้อยเอ็ด เขต 1

ข้อมูลผู้ประกาศข่าว

ชื่อใช้งานในระบบ ข้อมูลเพิ่มเติมสมาชิก
admin
รูปภาพของ admin
บทบาทสมาชิก ผู้ดูแลระบบ
เข้าใช้งานล่าสุด ศ, 14/มิ.ย./2562 - 10:51 am
ชื่อ admin
ตำแหน่ง ผู้ดูแลเว็บไซต์
สังกัด สำนักงานเขตพื้นที่่การศึกษาประถมศึกษาร้อยเอ็ด เขต 1