โรงเรียนต้นแบอาหารกลางวันดีเด่นระดับประเทศ

ที่มา:

ประเภท:

โดย: 
admin

จ.ร้อยเอ็ด มอบโล่รางวัลและเงินโรงเรียนต้นแบบอาหารกลางวันระดับดีเด่น อันดับ 1 (ระดับประเทศ) แก่โรงเรียนบ้านหนองแวงหนองหัวคน
วันนี้ (25 ก.ย. 61) ที่ห้องประชุมพระมหาเจดีย์ชัยมงคล ชั้น 5 ศาลากลางจังหวัดร้อยเอ็ด ในการประชุมหัวหน้าส่วนประจำเดือนกันยายน นายวันชัย คงเกษม ผู้ว่าราชการจังหวัดร้อยเอ็ดเป็นประธานมอบโล่รางวัลโรงเรียนต้นแบบอาหารกลางวันระดับดีเด่น อันดับ 1 (ระดับประเทศ) พร้อมเงินรางวัล 25,000 บาท และเงินสำหรับจัดนิทรรศการนำเสนอผลงานในพิธีรับมอบรางวัล จำนวน 50,000 บาท รวมเป็นเงินทั้งสิ้น 70,000 บาท ให้แก่โรงเรียนบ้านหนองแวงหนองหัวคน สังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาร้อยเอ็ดเขต 1 โดยมี นายทรงศักดิ์ พนมเขต ผู้อำนวยการโรงเรียนฯ เป็นผู้รับมอบ
ทั้งนี้ สำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน ได้ดำเนินการโครงการคัดเลือกโรงเรียนต้นแบบอาหารกลางวันระดับประเทศ เพื่อสนับสนุนให้โรงเรียนดำเนินการอาหารกลางวันอย่างมีประสิทธิภาพ พัฒนาบุคลากรให้มีความรู้ความสามารถในการปฏิบัติงานด้านภาวะโภชนาการของนักเรียน สร้างความเข้มแข็งการบริหารจัดการโครงการของกองทุนเพื่อโครงการอาหารกลางวันในโรงเรียนประถมศึกษา สร้างขวัญและกำลังใจของบุคลากรที่ปฏิบัติงานในโครงการกองทุนเพื่อโครงการอาหารกลางวันในโรงเรียนประถมศึกษาในระดับโรงเรียน ตลอดจนสามารถเป็นโรงเรียนต้นแบบให้แก่โรงเรียนอื่นได้

ข่าวล่าสุดหมวดหมู่เดียวกัน

สงกรานต์สืบสานประเพณีไทย
10/เม.ย./2562
admin อ่าน [41] ครั้ง
ผ้าป่าสามัคคีเพื่อการศึกษา
09/เม.ย./2562
admin อ่าน [32] ครั้ง
ดร.สกล คามบุศย์
ผู้อำนวยการ สำนักงานเขตพื้นที่่การศึกษาประถมศึกษาร้อยเอ็ด เขต 1

ข้อมูลผู้ประกาศข่าว

ชื่อใช้งานในระบบ ข้อมูลเพิ่มเติมสมาชิก
admin
รูปภาพของ admin
บทบาทสมาชิก ผู้ดูแลระบบ
เข้าใช้งานล่าสุด พฤ, 25/เม.ย./2562 - 11:25 am
ชื่อ admin
ตำแหน่ง ผู้ดูแลเว็บไซต์
สังกัด สำนักงานเขตพื้นที่่การศึกษาประถมศึกษาร้อยเอ็ด เขต 1
207