กิจกรรมวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว

ที่มา:

ประเภท:

โดย: 
admin

            จังหวัดร้อยเอ็ด กำหนดจัดกิจกรรมเนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว 66  พรรษา 28 กรกฎาคม  2561  ในวันเสาร์ที่ 28 กรกฎาคม  2561 ณ ลานสาเกตนคร สวนสมเด็จพระศรีนครินทร์ร้อยเอ็ด อำเภอเมือง จังหวัดร้อยเอ็ด
            ดร.สกล  คามบุศย์  ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาร้อยเอ็ด เขต 1 นำคณะข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษาในสังกัด เข้าร่วมกิจกรรมเนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว 66 พรรษา นับเป็นโอกาสมหามงคลพิเศษยิ่งที่ปวงชนชาวไทยทุกหมู่เหล่าจะได้ร่วมกันแสดงความกตัญญูกตเวทีน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ และแสดงความจงรักภักดี ถวายเป็นราชสักการะโดยจังหวัดร้อนเอ็ดได้จัดกิจกรรม ดังนี้  ในช่วงเช้า. พิธีทำบุญตักบาตรถวายพระราชกุศลพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตรและถวายพระพรชัยมงคลสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิต์ พระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ 9 และสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 66 พรรษา 28 กรกฎาคม  2561  จากนั้นเป็นพิธีถวายสัตย์ปฏิญาณการเป็นข้าราชการที่ดี  พิธีลงนามถวายพระพรชัยมงคลสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว  นอกจากนี้ยังมีพิธีมอบทุนการศึกษาเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว มหาวิชิราลงกรณ บดินทรเทพวรางกูร โดยนายกเหล่ากาชาดจังหวัดร้อยเอ็ดและคณะกรรมการเหล่ากาชาดจังหวัดร้อยเอ็ด  และในช่วงค่ำเป็นพิธีถวายเครื่องราชสักการะและพิธีจุดเทียนถวายพระพรชัยมงคล
          ในการจัดกิจกรรมในครั้งนี้นายวันชัย  คงเกษม ผู้ว่าราชการจังหวัดร้อยเอ็ดพร้อมด้วยหัวหน้าส่วนราชการ ตำรวจ ทหาร นักเรียนนักศึกษาและประชาชนทั่วไปเข้าร่วมกิจกรรมเป็นจำนวนมาก

 

ข่าวล่าสุดหมวดหมู่เดียวกัน

สงกรานต์สืบสานประเพณีไทย
10/เม.ย./2562
admin อ่าน [85] ครั้ง
ผ้าป่าสามัคคีเพื่อการศึกษา
09/เม.ย./2562
admin อ่าน [39] ครั้ง
ดร.สกล คามบุศย์
ผู้อำนวยการ สำนักงานเขตพื้นที่่การศึกษาประถมศึกษาร้อยเอ็ด เขต 1

ข้อมูลผู้ประกาศข่าว

ชื่อใช้งานในระบบ ข้อมูลเพิ่มเติมสมาชิก
admin
รูปภาพของ admin
บทบาทสมาชิก ผู้ดูแลระบบ
เข้าใช้งานล่าสุด พฤ, 23/พ.ค./2562 - 15:20 pm
ชื่อ admin
ตำแหน่ง ผู้ดูแลเว็บไซต์
สังกัด สำนักงานเขตพื้นที่่การศึกษาประถมศึกษาร้อยเอ็ด เขต 1