พิธีรับพระราชทานเครื่องราชอิสริยาภรณ์ ชั้นสายสะพาย

ที่มา:

ประเภท:

โดย: 
admin

           จังหวัดร้อยเอ็ดจัดพิธีรับพระราชทานเครื่องราชอิสริยาภรณ์  ชั้นสายสะพาย ประจำปี 2560 ต่อหน้าพระฉายาลักษณ์สมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ให้แก่ข้าราชการในสังกัดกระทรวงศึกษาธิการ ณ ห้องประชุมไทรทอง  โรงเรียนสตรีศึกษา  อำเภอเมือง  จังหวัดร้อยเอ็ด
          เมื่อวันที่ 10 พฤษภาคม 2561  เวลา  10.00 น.  นายวันชัย  คงเกษม  ผู้ว่าราชการจังหวัดร้อยเอ็ด เป็นประธานในพิธีพระราชทานเครื่องราชอิสริยาภรณ์  ชั้นสายสะพาย  สายที่  1ต่อหน้าพระฉายาลักษณ์สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวให้แก่ข้าราชการในสังกัดกระทรวงศึกษาธิการ โดยมีคณะผู้คณะผู้บริหารสถานศึกษา คณะครูและบุคลากรทางการศึกษาเข้าร่วมพิธี
          นายอธิปปรัชญ์  ภัคกวัฒน์ภักดี  ศึกษาธิการจังหวัดร้อยเอ็ด กล่าวว่า พิธีรับพระราชทานเครื่องราชอิสริยาภรณ์  ชั้นสายสะพาย  สายที่ 1  ประถมาภรณ์มงกุฎไทย (ป.ม.) ต่อหน้าพระฉายาลักษณ์สมเด็จพระเจ้าอยู่หัว มีข้าราชการในสังกัดกระทรวงศึกษาธิการ เข้ารับพระราชทาน จำนวน 53 ราย ซึ่งประกอบด้วยหน่วยงานในสังกัดสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน (สพฐ.) จำนวน 52 รายและสังกัดสำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา (สกอ.) จำนวน 1 ราย  เพื่อเป็นสิริมงคลแก่ผู้ได้รับพระราชทานเครื่องราชอิสริยาภรณ์ ซึ่งได้ปฏิบัติหน้าที่ด้วยความวิริยะ อุตสาหะ มุ่งมั่นต่อการพัฒนาการศึกษาของชาติให้ก้าวหน้าต่อเนื่องให้เกิดความรู้สึกภาคภูมิใจในเครื่องราชอิสริยาภรณ์ที่ได้รับพระราชทานอย่างแท้จริง และเพื่อให้ผู้ได้รับพระราชทานกระทำความดีความชอบเป็นประโยชน์แก่ราชการและสาธารณชนต่อไป
          ทั้งนี้  นายประเสริฐ  วรสาร  รองผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาร้อยเอ็ดเขต 1 ได้เข้าร่วมเป็นเกียรติในพิธีและแสดงความยินดีกับผู้ที่ได้รับพระราชทานเครื่องราชอิสริยาภรณ์ สังกัด สพป.ร้อยเอ็ด เขต 1 จำนวน 8 ราย ในโอกาสนี้ด้วย

ข่าวล่าสุดหมวดหมู่เดียวกัน

วันครู 2562
17/ม.ค./2562
admin อ่าน [21] ครั้ง
นับถอยหลัง o-net/nt
26/พ.ย./2561
admin อ่าน [16] ครั้ง
วันสมเด็จพระมหาธีรราชเจ้า
25/พ.ย./2561
admin อ่าน [27] ครั้ง
ดร.สกล คามบุศย์
ผู้อำนวยการ สำนักงานเขตพื้นที่่การศึกษาประถมศึกษาร้อยเอ็ด เขต 1

ข้อมูลผู้ประกาศข่าว

ชื่อใช้งานในระบบ ข้อมูลเพิ่มเติมสมาชิก
admin
รูปภาพของ admin
บทบาทสมาชิก ผู้ดูแลระบบ
เข้าใช้งานล่าสุด ศ, 18/ม.ค./2562 - 10:56 am
ชื่อ admin
ตำแหน่ง ผู้ดูแลเว็บไซต์
สังกัด สำนักงานเขตพื้นที่่การศึกษาประถมศึกษาร้อยเอ็ด เขต 1
177
วันครู 2562
17/ม.ค./2562
admin อ่าน [21] ครั้ง